Chi phí điều trị sẹo thâm đen do bỏng bô?

Tôi bị bỏng bô xe máy ở chân. Hiện tại để lại sẹo rất đen và lõm. Rộng khoảng 3cm. Tôi rất mất tự tin với sẹo đó. Vậy bên thẩm mỹ có dịch vụ trị sẹo như vậy không, chi phí trị sẹo thâm đen của tôi như vậy thì khoảng bao nhiêu tiền. Tôi cảm ơn.

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

sẹo thâm chữa phải đúng phương pháp mới được, chứ không thì phí tiền bạn ạ. giờ đang có công nghệ peeling khá tốt đó bạn

Thích Giá Rẻ
Trả lời 7 năm trước

Bí quyết chữa bỏng bô xe máy không để lại sẹo http://goo.gl/mVszYS