Hà Nội thì cắt mí ở đâu an toàn, uy tín ?

Em năm nay 25 tuổi. Mặt được cái cũng ưa nhìn nhưng có mỗi cửa sổ tâm hồn bị già trước tuổi. Em make up kiểu gì cũng không thể cải thiện tình hình, Mới 25 mà mí đã sụp như bà lão. hic .Sắp tới công ty có lịch nghỉ mát đang định tranh thủ đi bấm hoặc cắt mí. các chị cho em lời khuyên với. Em nên làm gì và làm ở đâu uy tín ạ. Em cảm ơn !

Hoang Thi Thuy
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy giờ nhiều tmv có pp cắt mí Eye Lid đẹp lắm đó bạn, bạn tìm chỗ nào có công nghệ này í

Tran Thi Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy bạn bị sụp mí thì nên đi cắt mí ấy, chứ bấm mí thì chỉ cho mí mắt không đều, nếp mí không rõ ràng hay lượng da trùng ít thì mới bấm thôi, nhưng mà phải tìm chỗ nào uy tín, an toàn thì mới an tâm được ấy ?

Dong Thi Tho
Trả lời 8 năm trước

Bấm mí với cắt mí ở viện thẩm mỹ thì thiếu gì, mẹ nó seach trên mạng đầy ra đấy, đến đấy rồi họ tư vấn cho bấm hay cắt

Huyen
Trả lời 8 năm trước

Em cũng giống chị nhưng mắt em lại bọng nhiều quá đến nỗi hôm nào thức khuya sáng dậy chả còn thấy trời đất đâunữa, hic. Đấy là chưa kể thi thoảng mít ướt thì khỏi bàn :( . EM đang tính cuối năm dành tiền nâng mí chị làm trước cho em xin review nhé hihi

Minhquan
Trả lời 8 năm trước

Công ty em có chị đi cắt mí về cũng phải nửa tháng mới lành lành , mấy ngày đầu mắt sưng húp còn chả đi làm được . Nhưng giờ thì đẹp nung ninh rồi. Khuôn mặt khác hẳn, trông trẻ ra mấy tuổi.em được cái trời phú cho 2 mí chứ cũng chẳng có xiền đâu mà làm đẹp hí hí

Minhanh
Trả lời 8 năm trước

Cắt mí hết nhiều tiền vậy bác, em đang dự tính tầm 10-15 tr không biết có ổn không nữa, mà bạn bác Minhquan ấy cắt ở đâu vậy ah

Kevilkhanh
Trả lời 8 năm trước

Nay đi siêu thị thấy em thu ngân mắt to tròn , chắc mới cắt mí trông lộ lộ mà sưng u lên khiếp quá, tối lại gặp bạn này hỏi. Các bác chịu đau cũng giỏi nhỉ ? Em nhìn thôi đã sợ rồi hic mặc dù cũng rất muốn làm đẹp

 Mklina
Trả lời 8 năm trước

Em trước cận nặng nên có phẫu thuật mắt 1 lần rồi giờ cắt mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không các bác nhỉ. Mắt em 2 mí nhưng lại bị sụp 1 bên đúng bên độ nặng hic

Quynhcki
Trả lời 8 năm trước

Mắt bác Mklina có bị bọng to không hay mỡ, nếu là mỡ thì chỉ nên cắt mỡ mắt đi thôi nhé

Sookiu
Trả lời 8 năm trước

nếu bình thường thì dùng miếng dán kích mí cũng được bác nó ạ, cho lành, giờ mấy cái phẫu thuật nhất là ở mắt sợ lắm. Lỡ may rủi ro thì xong đời. em thấy dán cũng ổn . Mỗi cái mất công tý hihi