Em bị sẹo mụn ở lưng, xin hỏi xóa sẹo ở thẩm mỹ Thiên Hà thi chi phí hết bao nhiêu?

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Mụn trứng cá là bệnh lý thường gặp ở những người có tuyến mồ hôi dầu. Vào mùa đông, tế bào da chết nhiều cùng với mồ hôi dầu làm bít tắc nang lông, chất độc không được đào thải ra ngoài khiến những nốt mụn xuất hiện. Mụn ở lưng thường ẩn dật, khó thấy nên không dễ loại bỏ, cứ tự phát triển rồi thoái hóa và để lại những vết thâm xỉn trên da.

Để điều trị mụn trứng cá và vết thâm ở lưng, bạn có thể đến các phòng chăm sóc da tham gia các khóa điều trị 3-6 tháng. Tuy nhiên, nếu đến các spa y tế, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tình trạng mụn và vết thâm của bạn sẽ được loại bỏ trong khoảng 4-6 tuần.

Một khóa trị mụn và vết thâm ở lưng thường trải qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Thay da sinh học bằng thảo dược Green Peel hoặc Mecsento Peel. Đây là sản phẩm được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược tự nhiên, có tác dụng loại bỏ lớp sừng và da thâm xỉn bên ngoài da và kích thích sự tái tạo làn da từ bên trong. Dược mỹ phẩm này chỉ được sử dụng tại các spa y tế công nghệ cao dưới sự theo dõi sát sao quá trình thay da.

Bước 2: Loại bỏ mụn và ổ nhiễm khuẩn bằng sóng ánh sáng. Hỗn hợp sóng ánh sáng phiên bản 5 (RF, IPL, Laser) làm sạch các ổ nhiễm khuẩn và nhân mụn ở sâu trong da, đồng thời hấp thụ hắc sắc tố để xóa mờ vết thâm. Các ổ nhiễm khuẩn được làm sạch, mụn trứng cá bị triệt tiêu tận gốc nên ngăn ngừa tình trạng mụn quay trở lại.

Bước 3: Làm lành da tổn thương. Sau các trị liệu về mụn, làn da yếu đi và bị tổn thương. Quá trình làm lành da thường kéo dài 3-4 tuần, mỗi tuần thực hiện 1-2 lần trị liệu. Một số trường hợp mụn quá nặng, quá trình làm lành có thể 8-10 tuần. Thời gian này, bạn nên sử dụng thêm mỹ phẩm dành riêng cho da mụn tại nhà theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ để có đựơc kết quả điều trị nhanh nhất.

Sau điều trị, bạn cần chú ý đến chế độ sinh họat, ăn uống để kiểm soát mụn không xuất hiện trở lại. Một chế độ ăn bổ sung rau xanh và hoa quả sẽ tăng khả năng đề kháng cho da. Bạn cần lưu ý uống đủ nước để cơ thể đựơc thanh lọc, độc tố đựơc đảo thải ra ngoài. Ngoài ra, với những người da dầu cần phải tẩy da chết thường xuyên để tránh bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn.

Trong tháng này, tại Senta Medi đang có chương trình khuyến mại, giảm giá 7% cho học sinh, sinh viên khi thực hiện các khóa điều trị mụn trứng cá.

Dịch vụ đựơc tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ tại:

Spa y tế công nghệ cao Senta Medi
Ngõ 52, số 2 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 37227555 - 37227554
Website:
http://www.senta.com.vn/
Email:
info@senta.com.vn
YM: senta_medi