Em mún xóa sẹo lõm ở mặt?

Em muốn xóa sẹo lõm ở mặt do tẩy nôt ruồi. Vì khi tẩy xong ko được dặn dò kĩ nên hiện tại bây giờ em bị 4 sẹo lõm hình tròn nhỏ bằng đầu vỏ bút bi ở trên mặt. Điều này làm em rất mất tự tin. Em muốn thẩm mĩ xóa sẹo lõm nhưng ko tìm được nơi thẩm mĩ uy tín. Em mới đọc 1 số bài nói về bệnh viện 108 có xóa sẹo lõm. Vậy xjn tư vấn cho em là thủ tục làm như nào, có mất nhiều thời gian ko và chi phí là bao nhiêu ạh
ta duy minh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới đi xóa sẹo do tai nạn được hơn ba tháng nay. Nói chung kết quả cũng chấp nhận được. Nhưg mình ko làm ở 108 đâu. Mình được chị gái giới thiệu đến làm ở thẩm mỹ ava gì đó ở Mỹ Đình. Cơ sở này cũng khá hoành tráng và nghe nói là của quốc tế hay sao ấy. điều ấy tớ cũng cóc cần biết,, quan trọng là mặt mũi mình lại ngon lành là được. mình làm hết 4 quả cơ đấy! nếu cần bạn thử đến đấy xem.

Đặng Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Mua cái tế bào gốc về trị đc đấy you....

Ngan Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng tế bào gốc được 2 tháng thấy rất hiệu quả, bạn dùng cái nè ha. Cái nè bệnh viện 108 cũng đang dùng điều trị. Bạn có thắc mắc có thể gọi cho mình ha 01673730737

Phan Vũ check gia
Trả lời 13 năm trước

Xin chào!

Bạn thử dùng phương pháp demaroller (lăn kim) + dưỡng chất Tế Bào Gốc đi, đây là sự kết hợp rất tuyệt vời giúp phục hồi sẹo rỗ nhanh chóng nhưng đơn giản và hiệu quả- an toàn. Không để lại tác dụng phụ và được đảm bảo bởi bảo hiểm 1,000,000 USD trong suốt quá trình điều trị. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn để có một làn da như ý. Bạn có thể liên hệ với tôi: 093.771.3301 - 0919.79.30.68 Mạnh Vũ để được bác sĩ tư vấn và sau đó quyết định là tùy bạn...

Thân ái!