Sửa mũi ở đâu Hà Nội an toàn,uy tín ?

Các chị tư vấn giúp em với , mũi em hơi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô thì chi phí sửa mũi là bao nhiêu . Và nên làm ở đâu uy tín mà an toàn ạ? Em xin cảm ơn

Nguyen Thao
Trả lời 8 năm trước

Chị mà có ý định làm mũi, nâng mũi thì em khuyên nên đến bệnh viện chỗ chuyên khoa PTTM họ tư vấn kĩ về việc chỉnh sửa thế nào, rồi tác hại ra sao.......sau đó mới đưa ra quyết định cho chắc chị ạ.

Ngoc Xinh
Trả lời 8 năm trước
Cảm ơn chị ạ. Em cũng định đi thử tham khảo hỏi vài nơi, nhưng định hỏi các chị có kinh nghiệm ai đã làm rồi xem như thế nào, nên đi làm ở đâu thì uy tín và an toàn hihi ???
Phạm Phương Uyên
Trả lời 8 năm trước
Theo tớ bạn nên qua tmv Kangnam đi, nhiều người khen địa chỉ này nâng mũi và sửa mũi chất lượng lắm
Tran Thi Anh
Trả lời 8 năm trước

Em thì trân trọng vẻ đẹp tự nhiên hơn. Hàng chỉnh sửa ko thể bền bằng hàng nguyên gốc đc đâu chị ạ, tự nhiên dao kéo lên mặt ko cẩn thận thì tiền lại mất tật mang

Dong Thi Tho
Trả lời 8 năm trước
Nói như chị thì người ta cần gì bác sĩ thẩm mỹ nữa đâu phải ai sinh ra cũng có vẻ đẹp tự nhiên đâu.
Lethithien
Trả lời 8 năm trước

E cũng đang muốn nâng mũi giống chị hix, cái mũi tẹt tự ti quá các chị ạ

Ngoc Xinh
Trả lời 8 năm trước

Các chị có ai biết rổ giá nó như thế nào ko ạ ? Chỉnh sửa, nâng mũi thì tổng bao nhiêu? Có đắt lắm ko nhỉ

Minhhangz
Trả lời 8 năm trước
Em thì ko thích dao kéo vào mặt nhưng em thấy Bạn em cũng vừa nâng mũi về các chị ạ, nói chung cái gì cũng có giá của nó tiền nào của nấy thôi, bạn em nó vừa nâng, thu gọn mũi tổng cũng chỉ 15tr trọn gói thôi các chị ạ , phẫu thuật xong mũi ngắn thành mũi dài ăn đứt mũi diễn viên có vẻ cũng uy tín ra phết đấy. hihi
Ngoc Xinh
Trả lời 8 năm trước
Chị ơi, bạn chị làm ở đâu sao có giá rẻ vậy có chất lượng thật ko vậy, sao em nghe nó nâng mũi, chỉnh sửa mũi phải từ 20tr đến 25tr chứ nhỉ ?
Diemhuonght
Trả lời 8 năm trước

Phẫu thuật nâng mũi , dao kéo vậy có đau lắm ko các chị, mũi em cứ tẹt xòe ra hic. Em cũng muốn làm mà sợ đau lắm hic

Hoang Thuy
Trả lời 8 năm trước
chị yên tâm nâng mũi đi, chả đau tí nào đâu.nếu đau thì còn ai dám phẫu thuật nữa chứ, ai mũi tẹt , không có sống mũi tí nào hoặc mũi ngắn mũi dài và nhỏ nâng lên nhìn rất đẹp, nâng mũi là đơn giản nhất rồi các chị ạ, chỉ mất có chục phút là xong, về nhà sưng mất mấy ngày là xinh xắn ngon nghẻ ngay
Thienam
Trả lời 8 năm trước
chị ơi em là đứa nhát chết nhất trên đời í mà cũng dám mò vào phòng mổ, mình nghĩ thì thấy sợ, thấy kinh thôi, chứ thực ra thì chỉ như kiến cắn thôi, ko có gì sợ cả giờ công nghệ nó khác xưa rồi, hehe làm xong tự tin hơn bao nhiêu
Anhmink
Trả lời 8 năm trước

Được cái nhà em cả hai vk ck đều thích vẻ đẹp tự nhiên,chị mà đi nâng tốt nhất là nên chọn viện thẩm mỹ chuyên của bọn Hàn mà làm chọn chỗ uy tín ko lại hỏng mũi thì lại khổ hi

Diemhuonght
Trả lời 8 năm trước

Ck em cứ bảo em mũi tẹt, nhiều lúc bảo thôi vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng thấy buồn, Em nghe các chị nói mà e cũng muốn đi thử quá, mặc dù cũng rất là sợ dao kéo, đang bình thưởng chẳng may lại dị tật như chơi. hic

Linkdong
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi đi các chị ạ, không đau đâu, trẻ con cấp 3 bây giờ chúng nó nâng đầy, đứa nào đa số cũng xinh hơn. Giá cũng rẻ mà, mình bỏ ra vài triệu mua cái váy mà nâng mũi chả đáng là bao mà nó theo mình bao lâu nữa chứ

 Kaokien
Trả lời 8 năm trước

Các chị cứ bày vẻ ra làm gì có chồng con rồi nâng làm gì cho tốn kém. Để tiền mà bỉm sữa cho các bé :)

Ngoc Xinh
Trả lời 8 năm trước
Tiền thì tiêu rồi cũng hết, nhưng sắc đẹp chỉ có mất dần theo thời gian thôi chị ạ. Ko đẹp ck nó lại theo con khác thì khổ, mũi em ko tẹt mà em còn đang tính cân nhắc có nên chỉnh sửa nữa hay không đây?
Mandao
Trả lời 8 năm trước

Nâng mũi thế này ít nữa có bị ảnh hưởng không các chị nhỉ ?