Không vào được màn hình cài MAC OS ?

Em dùng macbook pro 990 và đã update lên 10.6.4. Giờ em cài lại hệ điều hành nhưng khi bỏ đĩa đi kèm máy là Snow Leopard 10.6 vào và boot từ đĩa thì máy chỉ chạy ỡ logo quả táo 1 hồi lâu rồi màn hình tối đen không vào được phần cài đặt nữa. Làm đi làm lại rồi mà vẫn vậy. Có bác nào giúp em với ....?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng từng bị thế.nó chi bật lên nhưng ko hiện j rồi tắt.mang ra hãng thì lại đc
tóm lại để máy nguội. Bỏ đĩa vào thử xem.e từng làm thế.hi vọng bác cũng ok

Mr.Thái
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ Máy của bạn có vấn đề rùi, nhưng nên mang đi Bác sỹ có thể xem cụ thể là như thế nào? Mỗi người một việc, xã hội phân công rồi mà.

Có lẽ ko lâu để cài lại đâu, ko mất quá 1 tiếng đâu!