Xin chỉ cách boot vào Mac OS X khi cài 2 HĐH Windows và Mac OS X ?

Xin chào các bạn,

Tôi chia ổ cứng thành 2 partition. Partition thứ 1 cài Windows XP, partition thứ 2 cài Mac OS X. Vì Mac OS X được cài sau nên khi khởi động máy có phần chọn lựa hệ điều hành để boot vào là XP hay Mac OS X.

Vừa rồi tôi cài lại Windows XP ở phân vùng thứ 1, khi boot lại máy thì không còn phần chọn lựa HĐH như trên nữa mà vào thẳng Windows XP. Tôi nghĩ rằng phần Boot Record cho Mac OS X ở phân vùng thứ 2 đã bị xóa khi tôi cài lại Windows ở phân vùng 1.

Xin hỏi ai có thể chỉ giúp tôi cách nào để có thể boot lại vào Mac OS X ở phân vùng thứ 2.

Xin cám ơn!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào windows XP/ Controlpanel/ Bootcamp control panel/ Startup/ click đúp vào biểu tượng Mac OS/ OK => thoát ra rồi restart, lần sau khởi động giữ option để chọn ổ (như trên) .