Giúp mình cài lại MAC OS với ?

Mình ko có bộ đĩa cài nên đã làm 1 patrition có bộ cài MAC Os trên ổ cứng. Đang cài lại nữa chừng thì máy bỗng nhiên treo màn hình đen thui. Không bít lỗi này là lỗi gì. Mong các bạn giúp mình với. Lần đầu tiên xài MAC nên ko bít xử lý như thế nào cả.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiểm tra lại file nguồn của bộ cài đặt Mac xem có chuẩn ko sau đó thử format và cài lại xem bạn ạ. Chúc may mắn.
Mr.Thái
Trả lời 13 năm trước

Thật đơn giản, nếu muốn cài lại Hệ điều hành MacOS X thì bạn mang qua Bác sỹ làm sẽ nhanh và đỡ mất thời gian quý báu của bạn hơn rất nhìu! Để thời gian đó làm việc chuyên môn của bạn, và để máy của bạn cho nhưng người chuyên môn giải quyết mà Xã hội đã phân công, ko nên cái gì cũng biết, chỉ khổ thui!