Làm sao boot vào MAC OS bằng ổ khác ?

Trước tiên em chào cả nhà. Các bác cho em hỏi làm sao để boot vào MAC OS bằng ổ khác ổ cài OS. Lý do là vì em chạy thằng iDefrag nó bắt phải boot bằng ổ khác vào. Em xài dĩa cài SnowLeopard hay dĩa đi kèm với lúc mua máy có đc không ạ? Nếu được thì nhấn nút nào để nó dùng dĩa đó để boot vào ạ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ là nó chỉ phân mảnh cho các hdd khác , ko phải ổ mà đã cài OS . Vì nó ko tự phân mảnh cho nó được . Bạn kiếm cái hdd external ngoài , dùng time machine mà backup OS sang đó , sau đấy thì boot từ HDD ngoài để phân mảnh ho cái hdd kia .