Không cài được mac os x snow leopard trên macbook pro?

Mình đang dùng macbook pro 2010 : 15.4' MC 373LL/A i7 2.66 mình muốn cài lại MAC, mình đã sử dụng rất nhiều cách cài như cài bằng đĩa, bằng ổ cứng ngoài, bằng USB nhưng không thể nào cài được. Đĩa cài theo máy mình không có, mình đã lên mạng tải các bản retail snow leopard 10.6 hay 10.6.3 về cài đều không được, mình cũng đã mua đĩa xịn snow leopard 10.6.3 family về cài nhưng đều không được. mình boot vào đĩa hay ổ cứng ngoài nó chỉ hiện lên màn hình trắng và quả táo rồi cứ như vậy, mình đã để hơn 1 tiếng nhưng tình trạng vẫn vậy không có vong tròn quay, không thể vào được màn hình welcome để cài. Máy mình đang dùng bản 10.6.4 Bạn nào đã gặp trường hợp như thế này chưa hay bạn nào biết giúp mình với không hiểu do máy hay do gì nữa, mình mới sử dụng Mac vì vậy chưa biết được nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

+Khi khởi động bằng DVD thì phải giữ C, khi khởi động bằng usb hoặc HDD cắm ngoài phải giữ Option. Bạn làm đúng chứ....
+Bạn nếu khởi động HDD hoặc usb cắm ngoài mà không được nghĩa là HDD của bạn làm sai cách nên không boot được. Bạn google cách tạo và kiểm tra lại xem đúng o nhé. Hoặc có thể cắm vào máy Mac khác kiểm tra xem
+Nếu DVD xịn mua về mà không cài được, hoặc là bạn làm sai, hoặc là đĩa hoặc đầu đọc của bạn có vấn đề, nên kiểm tra lại. Thử vào Mac và cho DVD vào xem nó có tự động bật lên phần cài đặt hay không
+Có cách nữa là: khởi động vào Mac, cho DVD vào và cài. Nó sẽ tự khởi động lại và vào menu cài đặt như bình thường thôi

Uyen
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon

+Khi khởi động bằng DVD thì phải giữ C, khi khởi động bằng usb hoặc HDD cắm ngoài phải giữ Option. Bạn làm đúng chứ....
+Bạn nếu khởi động HDD hoặc usb cắm ngoài mà không được nghĩa là HDD của bạn làm sai cách nên không boot được. Bạn google cách tạo và kiểm tra lại xem đúng o nhé. Hoặc có thể cắm vào máy Mac khác kiểm tra xem
+Nếu DVD xịn mua về mà không cài được, hoặc là bạn làm sai, hoặc là đĩa hoặc đầu đọc của bạn có vấn đề, nên kiểm tra lại. Thử vào Mac và cho DVD vào xem nó có tự động bật lên phần cài đặt hay không
+Có cách nữa là: khởi động vào Mac, cho DVD vào và cài. Nó sẽ tự khởi động lại và vào menu cài đặt như bình thường thôi

mình đang cài thi máy báo lỗi fail và bắt restart lại máy cài lại vẫn vậy thi sao ạ?
vu ngoc tuyen
Trả lời 12 năm trước

bạn phải cài bằng 10.6.6 thì mới chạy được, nếu không cài được thì bên mình có cung cấp dịch vụ cài tận nhà cho bạn

Công ty tnhh thương mại điện tử Acenter

hotline:0936 50 60 70

add:12 hoàng dư khương p12 q10