Macbook Pro 13" tự thay đổi giờ giữa Mac OS X và Bootcamp XP ?

Xin chào cả nhà, em hiện đang dùng song song 2 HDH trong con Macbook của em XP và OS X, từ lúc đầu đến giờ em hay bị hiện tượng máy tự thay đổi giờ mặc dù em đã chỉnh cả 2 bên cùng 1 múi giờ và cùng 1 giờ giống nhau. Điều này dẫn đến sync htc touch hd với XP thì chính xác, nhưng khi dùng ipod touch sync với entourage dẫn đến sai lệch giờ. muộn hơn hoặc sớm hơn 2h  . Bác nào có KN vụ này thì giúp em với . Xin chân thành cảm ơn cả nhà .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tắt hết chức năng Time zone đi bác..chỉnh bằng tay thui. Mỗi thằng 1 kiểu ...hay đụng lắm, MacOS update time zone chậm, rất hay delay khi có bootcamp .