Có cài được Snow Leopard lên Macbook Pro 2007?

Em có một chiếc Macbook Pro 15" mua năm 2007 chạy bản Mac OS X 10.4.11. Vậy giờ em muốn cài Snow Leopard vào có được ko nhỉ? Em thử cắm đĩa SL đi theo máy của em vào thì nó bảo phải cài 10.5 trước. Em lấy một cái đĩa 10.5 của ông bạn cắm vào thì nó bảo Mac OS X ko cài được trên máy này. Chắc là do mỗi đĩa cài chỉ cài cho 1 máy được thôi. Cái này em cũng ko rõ lắm. Nếu cài vào ko hiểu chức năng multi touch của trackpad có dùng được ko nhỉ? Cấu hình máy như sau: - 2.2Ghz Intel core 2 duo - 2GB 667 RAM DDR2 - 120GB HDD Các bác cho em hỏi là máy đời này dùng có bị vấn đề kỹ thuật gì ko? Cám ơn các bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Intel core 2 duo chắc là cài ngon Bác thử dùng đĩa ngoài luồng cài xem sao
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bác backup dữ liệu cần thiết xong đâu đấy, đút đĩa Snow Leopard vào, chạy disk utility format sạch sẽ phân vùng ấy đi rồi cài thôi.. chạy About this Mac --> more info, nếu thấy dòng đầu ghi là Macbook Pro 4.1 là có Multi-touch.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
HN - thì mang qua em - Clone cái hệ điều hành + phần lớn các soft + tools cần thiết rồi. Khoảng 1hr thì xong - sau đó máy bác chạy phe phé. Muốn up ram thì e lại giới thiệu mối luôn. Ram 677Mhz - Crucial dạo này không có hàng. Quên - các vụ cài đặt = Free nhé. Ram thì giới thiệu thui, e ko buôn.