MACBOOK khởi động win7 chậm ! Cách khắc phục ?

Em cài win7 cho 2 con macbook air gen2 vs macbook white mid 2009 .Đều khởi động rất chậm , mất hơn 1 phút mới vào windows . Bác nào bik chỉ em cách khắc phục với ! E cài win7 ultimate . Đã disable các chương trình trên startup không cần thiết , làm 1 số cách tăng tốc khởi động windows trên google search ra nhưng xem ra không có hiệu quả lắm !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ổ bác cài win có phải format định dạng FAT32 không? nếu đúng thế thì convert sang NTFS sẽ khác ngay .