Cách khắc phục Mac Pro ofline khi mình "ngủ" là sao?

Cho e hỏi để khắc phục tình trạng kô bị mất kết nối khi mình kô dùng nữa?!tại vì nhiều khi mình đang tải file về mà mình đi ra ngoài xíu rồi về lại thì máy nó ở tình trạng offline rồi đó...hay mình đang mở trang nhạc "nhac.vui.vn" nghe nhưng mình đi đâu một lát về thì máy nó kô còn hát nữa...nói chung là thế đó,e khó miêu tả wá,mong các bác hiểu ý và giúp em...chân thành cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉnh cái thời gian sleep nó dài ra ( mình hay để 20ph)
Nhiều khi douwnload tầm 1h mình thường để cao hơn, sau đó tắt màn hình đi.. để nó tự làm thui.
Mình hay tắt màn hình bằng explosé.