Giúp em với, Mac báo HDD full???

Em đang xài MacBook Pro 990,

Tự nhiên hôm nay máy của em báo HDD full nên không thể chạy App được trong khi thực tế HDD em còn khoảng 50GB.

Em băn khoăn không biết có App nào chạy ẩn làm máy báo sai hay không,

Em có cài thêm Clean My Mac và MacAfee Internet Security, không biết 2 thằng này có ảnh hưởng gì không... hic...

Anh chị nào biết cách khắc phục xin chỉ giáo giúp, em xim mạo muội mời cafe!

Cảm ơn các anh chị.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo ý kiến cá nhân của em thì trình Ativirus khi chạy sẽ mất khá nhiều dung lượng đó, để backup dữ liệu. Em cũng từng dùng Kaper và cũng từng bị như vậy mà

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo ý kiến cá nhân của em thì trình Ativirus khi chạy sẽ mất khá nhiều dung lượng đó, để backup dữ liệu. Em cũng từng dùng Kaper và cũng từng bị như vậy mà