Nhờ các pro giúp em fix lỗi Floder hình trong Mac ?

- Ko biết cái này bị cái gì, em thử 2 USB đều ko đọc đc hình trong floder hình trong usb của em.

- E có chụp lại 2 tấm hình em úp bên dưới.

- Các bác cho em biết đây là lỗi gì và chỹ em giúp cách fix lỗi này với.

- Mong các bác giúp em tks các bác nhiều lắm.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chính xác đấy. Hình ảnh của bạn là một cái chư nhật trắng thế kia nghĩa là đó là một định dạng mà Mac không xem được (không hỗ trọe). Có thể là PSD, EPS... bạn cho quan Windows, xem kỹ lại cái đuôi nó là gì, sau đó Google với từ khóa open xxx file mac với xxx là tên phần mở rộng file đó. Ví dụ: PSD chẳng hạn
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử chép 1 file hình trong máy vào đó rồi mở xem sao. Còn hình trong usb bạn bấm phải chuột rồi chọn open with... và chọn chương trình xem ảnh phủ hợp.
Nếu không được thì đổi tên cho nó thành không dấu và thêm phần mở rộng cho nó. (Bạn chưa nói rõ hình ảnh đó của bạn thuộc định dạng nào).

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Cái này là format hình của bạn có vấn đề, bạn xem lại file hình này là chuẩn gì nhé.