Làm sao HDD rời vừa sử dụng được trên MAC và PC ?

Mình mới mua cái box gắn vào hdd laptop cuả pc thi gắn vào MAc ko thể copy dc, sau khi format lại trên MAc thì PC lai ko sử dụng dc.. Có cách nào có thể vừa sử dụng đươc trên MAc và PC không vậy máy bac. chỉ em với. Thanks all
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác format nó theo định dạng FAT32 thì cả 2 thằng mới hiểu, không thôi thì tụi nó ngu hết Trong Disk ultility của MAC thì chọn là MS-DOS là nó tự hiểu là FAT32
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trong macos lên cài Paragon NTFS vào, rồi format ổ gắn ngoài theo NTFS, vì FAT32 không lưu dc những file trên 4Gb, sẽ bất tiện.