Giúp mình với loa của mac lúc nhận lúc ko ?

Mấy bác cho e hỏi sao mà máy mac nhà mình, khi khởi động biểu tượng cái loa lúc thì hiển thị lúc thì ẩn, lúc hiện thì nghe nhạc có tiếng còn lúc ẩn thì nghe nhac ko có tiếng vậy mấy bác cho e hỏi đó là tình trạng gì vậy mấy bác, làm cách nào để khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác kiểm tra xem lúc không nghe được Loa thì có tăng/giảm được sáng tối màn hình không? Nếu không tăng/giảm sáng tối mán hình được thì là lỗi bo nguồn cho loa và cao áp.