Tôi muốn hỏi sự khác nhau giữa DVD RW, DVD +RW với DVDRW thường như thế nào?.

thuy
Trả lời 16 năm trước
DVD-RW (DVD-Read Write) là loại đĩa quang có dung lượng lưu trữ tương đương với DVD-R, khoảng 4.7 GB. Chuẩn này được Pioneer phát triển vào tháng 11/1999. Còn DVD+RW là đĩa quang có khả năng xóa và ghi nhiều lần, có dung lượng lưu trữ 4.7 GB. Định dạng này được liên minh các công ty phát triển vào cuối năm 1997, tuy nhiên chuẩn này bị bãi bỏ mãi đến năm 2001, khi định dạng được sửa lại và dung lượng tăng lên từ 2.8 GB đến 4.7 GB. Mặc dù DVD+RW chưa được Hiệp hội DVD công nhận nhưng định dạng này rất phổ biến và cho đến nay.