DVD-RW hiệu LG tốt ko?

Anh em nào co nero lite 10 full cho mình xin!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Ưu điểm của ổ LG là không kén đĩa
Nếu bạn muốn mua ổ CD/DVD-ROM không kén đĩa thì có thể dùng của LG,
tuy nhiên, cá nhân mình không khoái LG lắm. ASUS vẫn hay nhất

theo ý kiến của mình thì có khác biệt giữa 2 hãng này.
- Về chất lượng :chất lượng đọc đĩa tốt hơn Asus, có những loại đĩa đã lâu không dùng, thậm chí là bị xước rất nhiều. Nếu bạn không tin thì bạn có thể tìm ở đâu đó trong chồng đĩa nhà bạn, tìm cái đĩa nào thật xước đem thử nghiệm trên 2 loại ổ sẽ thấy sự khác biệt.
- Về chất lượng đĩa ghi : về mặt này thì ASUS hơn hẳn LG vì lúc ghi đĩa Asus ghi êm hơn LG, đĩa ghi tồn tại lâu hơn LG.
- Về mặt tuổi thọ : Nếu như là 1 người hay tháo ổ ra đem đi chỗ khác, hay tháo ổ ra để vệ sinh máy thì tôi khuyên bạn lên chọn Asus. Vì theo như những thử nghiệm của tôi ở những lần trước thì sau khoảng 5 - 10 lần tháo ổ ra ngoài thì xuất hiện hiện tượng LG tự nhiên lăn ra chết,

Thanh Liêm
Trả lời 14 năm trước

Câu trả lời là tốt bạn a, mình dùng DVD-RW của LG 3 năm nay, chưa hề bị hỏng hóc, các DVD chương trình mình ghi đầu tiền, cho tới giờ(đã 3 năm) vẫn dùng tốt, mình dùng thường xuyên(vì đi cài máy cho khách), chạy tốt trên tất cả đầu đĩa.Cái mình thích khi dùng LG là không kén đĩa, mình đã dùng hết từ CD-ROM,CD_RW,DVD ROM,DVD combo, roi DVD_RW của LG, chưa hề làm mình thất vọng,

Còn ASUS thì được cái công nghệ chống ồn, nhưng kén đĩa, cũng như LG mình đã dùng qua tất cả ổ đĩa của ASUS, Ghi đĩa thì ok nhưng đọc đĩa thì kén vô cùng.