Nên mua DVD-RW nên mua loại nào ?

Mình muốn kiếm 1 ổ DVD-Rw, không cần tốc độ đánh, chỉ cần đánh chuẩn, không rớt đĩa, không kén đĩa giá tầm dưới 1Tr thì nên mua loại nào. Anh em tư vấn hộ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mua Ổ LG-Hitachi GH22NP đi bạn, chọn loại giao tiếp Sata nha, tầm khoảng 450k , đang dùng đánh điã DVD Kachi, maxell rất chuẩn, chưa biết đánh rớt và hư điã là gì hết. Chép thì siêu chậm, Full KACHI 8,5 GB tốc độ 8x chép hết 30 phút với phần mềm là Ashampoo Studio Burning X, còn điã 4.7GB mất toi 15 phút. có lẽ tại giao tiếp IDE, đợt tới có tiền ráng tán 1 ổ SATA DVDRW thử, đợt rùi nhiều đồ tải về quá, dọn ra điã hết toi 50 DVD 4.7GB cho phim DVDRip và data+ software và 14 DVD 8.5GB cho file .iso game

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước
Nguy cơ mua trúng điã lởm nên hay rớt điã lắm bạn ơi. 1 lốc DVD 50 điã Kachi mình mua hết 140 ngàn tại đường huỳnh thúc kháng TpHCM, cái tiệm điã số nhiêu thì quên rùi, nhưng nói chung là điã thật nên chép hoài chưa bao giờ bị rớt hết, chỉ có đang lo cái đầu điã chép nhiều quá sợ nó nhanh hỏng, nhưng mà chép cũng hơn 1 năm rùi, ở nhà cũng cả lô không dưới trăm điã.