Ổ DVD - RW không đọc được dvd nhạc?

Không biết sao ổ đĩa dvd RW của mình không đọc được dvd nhạc mà đọc được dvd phim, đưa vcd nhạc vào thì cũng đọc binh thường, không hiểu bị gì, nghe nói hình như phải cài thêm phần đọc đĩa dvd nhạc nữa hay sao ấy, nhưng mình không biết, nếu ai biết chỉ giúp mình với, mình cám ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đấy. máy bạn thiếu phần mềm hỗ trợ Media Player Classic k-codec Full 583. Bạn Vào đây để tải phần mềm về máy mình : http://tainguyenmang.org/index.php/softw…

Chúc bạn thành công.