Nên mua ổ dvd rw loại nào ?

Mình cần mua ổ dvd để ghi đĩa các bạn có thể giúp mình xem nên mua của hãng nào? loại nào ko? tầm<1 triệu thôi thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tớ đề nghị ASUS, nhiều người (+tớ) dùng nó, thấy tốt lắm
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Không nhât thiết phải chọn loại có tốc độ ghi cao quá,vừa phải thôi cũng được rồi,còn về hãng thì bạn nên chọn ASUS,hãng này ổ đĩa chạy bền,đọc đĩa tốt,tuy nhiên giá cũng hơi cao so với những hãng khác,
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn HP,Pioneer,liteon ->chất lượng khá tốt,giá thành phù hợp với đại đa số mọi người.Nhưng mỗi hãng có 1 hoặc vài model tốt chứ không phải tất cả các model của hãng plextor,HP,Poneer,liteon sản xuất ra là tốt.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng sẽ đuợc khẳng định theo thời gian. SamSung,LG,"Asus?" và 1 số thằng không tên tuổi mới đầu burn thì "tốt",nhưng ai dám đảm bảo sau vài thắng hay 1 năm cái DVD-RW SamSung,LG...của bạn còn chạy ngon lành???? Đặc biệt là thằng SamSung,bọn bạn tớ dùng SamSung tiêu hết,còn mỗi 1 con ổ (có thằng còn hỏng mấy lần liền,may mà có người wuen nên nó cứ hỏng lại đổi ).
Nguyen Huu Nhat
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn HP hoặc ASUS theo tôi tì bạn nên chon HP vì loại này bền hơn ASUS.