Không hiện ổ USB trong My Computer

Mặc dù có nhận biểu tượng USB ở notification area. Phải khởi động lại thì mới nhận ổ USB. Em đã thử nhiều USB cũng vậy. Việc khởi động lại làm em tốn nhiều thời gian. Xin mấy anh giúp em.
Trả lời 16 năm trước
Bạn cài lại trình điều khiển dành cho chipset (và đôi khi cả USB controller nữa), nếu vẫn không được, bạn thử Flash lại BIOS của main. Nếu vẫn không được thì có lẽ ổ USB của bạn hoặc Main của bạn có vấn đề và cần được thay nếu việc phải khởi động lại làm phiền bạn quá nhiều.