USB Không thấy trong my computer?

Em Có 1 kái USB không hiểu tại sao tự nhiên khi cắm vào máy tính thì vẫn báo là có cổng USB : [gallery]/8/iqf1263805501.jpg[/gallery] Nhưng mà Khi em vào trong My computer thì không thấy [gallery]/8/qix1263805561.jpg[/gallery] em kiểm tra cả trong device manager rùi cũng thấy có USB mà: [gallery]/8/tkl1263805575.jpg[/gallery] CÒn nữa, khi cắm Usb khác vào thì rất Bình thương. KÒn khi cắm cái này vào thì máy tính tắt rất chậm, fai 15-20p mới tắt dc! Các anh giải quyết Giúp em Với. Thannks Nhìu Nhìu!!:*:X
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn click phải vào My Computer-->Chọn Manage --> Chọn Disk Management xem có nhận USB của bạn không đã. Nếu có nhận thì để ý xem Drive Letter của nó có phải ổ F không. Nhiều máy nó nhận là ổ F trùn Drive Letter của CD-ROM nên k hiện lên. Bạn phải change Drive Letter khác đi.
Lê hồng Phong
Trả lời 14 năm trước
Khả năng USB của bạn bị vi rút nặng