Không thấy ổ cứng phụ gắn vào trên My Computer ?

Hi các bác! Lúc trước em có gắn thêm cái HDD phụ vào thì dùng OK, nhưng dạo này do trục trặc cáp, em có thay cáp mới cho ổ cứng thì nó không còn thấy ổ phụ này nửa, mặc dù trong Devide manager vẫn có ngon lành, lúc Boot lên nó vẫn có ngon lành.. Thế là em vào Computer Management lôi nó ra, đặt cho nó cái tên. Giờ thì nó đã hiện rồi nhưng khi mở lên , nó đòi phải format lại. mà format thi mất tiêu dữ liệu hết. Có một điều lưu ý là: Hiên tại em chỉ có ổ C thôi, gán thêm tên cho ổ phụ này thì không thấy D đâu, chỉ cho gán bắt đầu từ E. Vậy là sao hả các anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Coi lại adapter của nó đi. Nhiều khi do adapter bị sụt áp thì bị hiện tượng trên. Nhất là box của TQ thì cái này là thường xuyên. Ghét chế lại dùng nguồn máy tính cho chắc.