Loi~ My computer??

máy của em cứ vào ổ computer rùi vào bất cứ 1 hard disk nào là lại hiện lên bảng "Open With" Máy của em có bị hỏng không khi chữ "open"và "explo"-->mấy chữ loằng ngoằng mặc dù không có vi rus
Trả lời 16 năm trước
Dính autorun.inf thì phải. Bạn search trong Hỏi đáp bài diệt virus usb xem. Đã có trong này rùi đó. [quote]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4093&iPro=3786[/quote] Đây rùi bạn xem thử xem.
Nguyễn Hùng Bôn
Trả lời 16 năm trước
Khong phải là ko cs virut đâu? Máy của bạn bị con virut Autorun. cach dệt nó rất đơn giản thôi nhưng mất thời gian chút đấy vì bạn phải cài lại win. Nên nhớ khi cài lại win xong ko đc kick dup vào các ổ trong My conputer mà làm luôn như thế này nè (Cho hiện tất cả những phai ẩn trong ổ cứng) - > hãy kick [b]chuột phải [/b]lên Computer chọn [b]Explore.[/b] OK làm đến đây tiếp Theo trên cửa sổ mới chon [b]Tools --> Folder Options...--> View [/b]--> Trong phần hidden files and folders Chọn (Tích vào) [b]Show hidden files and folders[/b] Tiếp ngay bên dưới Ta bỏ luôn (chọn hay tich sẵn) ở 2 phần: [b]Hide extensions for known file types Hide protected operating system file (Recommended)[/b] tiếp ấn [b]Apply --> OK[/b] Giờ tới phần quan trọng nè ko cẩn thận là công toi cài lại Win đó Khi ấn OK xong nên nhớ vẫn ko đc kích trực tiếp lên các ổ đâu nhé. vẫn để cửa sổ khi chọn [b]chuột phải [/b]lên Computer chọn [b]Explore.[/b]. (khi chọn thế này thì cửa sổ mới sẽ chia là hai phần đường dẫn để vào ổ)trừ ổ cài win ra lần lượt bên tay trái ta có thể kick chuột vào các ổ sau đó tìm phai ẨN có tên Auto... (tốt nhất có những phai ấn nào lạ là xóa hết) nên xỏa bằng nút DELETE (Sau rồi xoa trong thùng rác sau) chứ ko nhỡ may ấn nhầm vào là mất hết côn sức từ đầu đấy, nhớ đừng kick dup hay mở cái phai ẩn đó nhé. Khi xóa hết các phai đó cả trong thùng rác ---> khới động lại máy mà kiểm tra lại theo qua trinh trên lần nữa để xem con phai Auto nào nữa ko? nếu hết rồi là ok rồi đó. Chúc thành công - Nếu thắc mắc liên hệ trực tiếp với mình sẽ hướng dẫn bạn.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
con virus auto nay bạn có thể tải far manager về diệt bằng tay cũng ok mà xóa nó xong restart là ko có vấn đề gì laịo ko cần cài lại win, có gì ko hiểu cứ liên lạc với mình tại vì mình dính cái này nhiều rồi