Cắm USB, máy nhận nhưng MYCOMPTER không hiện ổ USB?

Tôi đang có một usb, nhưng khi cắm vào máy tính thì không thấy hiện lên ổ đĩa. Vậy cho tôi hỏi là usb của mình bị làm sao? Và có thể khắc phục nó như thế nào?
styles
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên cho mình hỏi máy tính của bạn loại gì? Vì như bạn nói thì sự cố này có vẻ giống sự cố của Acer + Window Vista. Nếu thế thì bạn thử cách này nha: a. Vào folder C:\windows\inf tìm file INFCACHE.1. b. Bấm phím phải  Properties  Security  Advanced. c. Vào tiếp Tab Permissions  Edit , chọn Users  nhìn thấy quyền chỉ là “Read only”. d. Bấm phím “Add”, trong cửa số đánh “Users”  OK  hiện ra Tab mới “Permission Entry for INFCACHE.1.”, trong cửa số “Permission” tại cột “Allow” tick (chọn) vào ô “Full”  Tất cả các ô ở dưới sẽ được tick (chọn)  OK. e. Quay về Tab “Permission” sẽ thấy ứng với tên “Users” quyền đã được chuyển thành “Full control”. f. Quay vể Tab “Security” bấm OK. g. Quay về folder C:\windows\inf tìm file INFCACHE.1 và đổi tên file thành Old_infcache.1 h. Cắm ổ USB vào thì máy sẽ nhận ra thiết bị USB. Nếu không bạn có thể tham khảo bài viết trong topic sau [b] Máy tính không "nhìn" thấy ổ USB, làm sao bây giờ ah?[/b] http://www.vatgia.com/hoidap/4115/15279/may-tinh-khong-quot-nhin-quot-thay-o-usb-lam-sao-bay-gio-ah.html
BT
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên cắm usb vào,đợi 3 phút nếu máy vẫn ko nhận và đèn usb có sáng thì yên chí là usb ko có hư=>làm típ nhấn tổ hợp window+pause/break- chọn nút device manager coi cái dòng universal ... có chấm than màu vàng ở đâu ko?nếu có thì nhấn chuột phải vào nó=>uninstall driver sau khi xong thì bạn retart lại máy ,cắm usb vào ,sẽ hiện lên thông báo,bạn chọn chế độ search recommend(quan trọng)máy sẽ tự tìm lại driver cho. Hoàn tất thủ tục và...xong Chúc bạn thành công!