Ổ DVD/CD-RW Driver không nhận đĩa DVD trắng ?

Tình hình là em có một vài G phim muốn ghi ra đĩa DVD nhưng khi em cho đĩa DVD trắng vào thì ổ không nhận.Mới đầu em tưởng đĩa hỏng nên lấy đĩa khác cho vào nhưng cũng đều thế cả .Xin hỏi các pro tai sao lại thế và xin đưa ra hướng giải quyết.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vì ổ dvd của bạn không có chứ năng ghi dvd chỉ ghi được cd thui, muốn ghi được dvd bạn phải mua ổ dvd-rw thôi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đầu đĩa của bạn là combo, tức là đọc DVD và đọc ghi CD mấy bạn ở trên nói đúng rồi, đầu đĩa của bạn ko có chức năng ghi DVD bạn nên cẩn thận nha, tại vì với đầu đĩa chỉ có chức năng đọc nếu bạn đưa đĩa trắng vào thì đĩa đó sẽ bị khóa, ko còn dùng để ghi được nữa đâu bạn nên mua đầu đĩa đọc ghi dvd luôn đi.