Mua 1 ổ cứng ngoài giá rẻ ở đâu?

Mình đang cần mua 1 ổ cứng gắn ngoài USB Với giá Dưới 1 triệu VND

Dung lượng khoảng 200-300G.Có thể mua cũ cũng đc, mua ở đâu?

Đoàn Văn Bền
Trả lời 14 năm trước

Bạn ở đâu? Nếu ở HN thì hãy đến với công ty GBlaptop 93c Lý Nam Đế, sẽ có thứ của bạn cần...

Lê Thương
Trả lời 14 năm trước

Với giá 1 triệu bạn mua ổ cứng > 200Gb thì thật là khó.Bạn có thể thêm một tí để có thể mua dòng sản phẩm này. Được BH 03 năm chính hãng của Hitachi: Giá chỉ 1.150.000 VNĐ cho dòng 250GB

Dong lai