Ở Hà Nội sửa Hỏng hóc HDD - ổ cứng ở đâu?

Làm sao mà ổ cứng cứ hay bị chết cơ vậy?Ko hiểu do va đập hay gì gì nữa. Mà đã chết cơ thì có hàng nào ở Hà nội nhận sửa đc ko nhỉ?[:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
nếu mà ổ cứng của bạn bị chết cơ mà bạn đi tìm nơi sửa ở HN thì chứng tỏ là ổ cứng của bạn đã hết bảo hành rồi đúng ko , còn nếu còn bảo hành thì mang ra hãng bảo hành chứ đi ra hàng ngoai làm gì hết bảo hành thì hỏng là chuyện bình thường thôi, nơi sửa thì ở dọc Lê Thanh Nghị rất nhiều hàng có thể sửa dc , dịch vụ sửa chữa máy tính bi h nhiều lắm mà
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
An Ngọc Hưng - 23 Hàng Bè - HN Chuyên nghiệp sửa chữa - cứu dữ liệu ổ cứng, USB, thẻ nhớ, điã CD, CDRW, DVD, DVDRW Đặc biệt: cứu dữ liệu ổ cứng cả trường trường hợp chết cơ 0988807490 - 2927490 YM: hungfantomas83 Email: anngochung@gmail.com
Minh Dat
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể ra 1174 Đường Láng - Quận Đống Đa - Hà Nội để bảo hành và sửa ổ cứng của bạn.
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Khổ nỗi là mua hàng bên Nhật nên ko có bảo hành.Đã qua 1 hàng ở Lê Thanh Nghị và ông ở chỗ Hàng Bè rồi.Chỉ biết lắc đầu lè lưỡi
david
Trả lời 16 năm trước
Nếu ổ cứng chết cơ thì bạn có thể sửa ở chỗ a.Dũng : [b]Số 4 ngõ Hồ Dài, phố Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội.[/b] Ngõ rất nhỏ, tuy nhiên xe máy có thể đi vào đc. Tel: (04)5160130 ; Mobi: 0903237814 E-mail: hddlab@hddlabvn.com http://www.hddlabvn.com/new/ Còn nếu ổ cứng bị hư bản mạch thì phải thay đã rồi hãng cầm đến đây. Hix, ổ cứng 80GB maxtor của mình bị hư bản mạch mà k0 bít thay ở đâu. Nếu k0 thì bạn có thể cầm đến 911, chi phí từ 400 trở lên