Ổ cứng cắm ngoài iSmart dùng có tốt không?

Có thể cho mình biết là nó có tốt hok?

minh đang muốn mua một cái khoảng 250G

không biết có loại nào có tốc độ ổ cứng 7200pm hok ta?

ai có cho mình biết với thank

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Ổ cứng gắn ngoài kết nối với máy tính qua cổng USB nên bạn cần xem để mua ổ cứng phù hợp, Đa số máy tính bay giờ dùng cỏng USB 2.0 (tốc độ truyền dữ liều 480Mb/s), Còn mới gần đấy thì có ra dòng máy có cổng USB 3.0 tốc đồ truyền dữ liêu lên tới 10Gb/s nhưng chỉ có ở những dòng máy cao cấp nên ở cứng có tốc độ quay 5400pm là đã đủ dùng rồi bạn!

>"_"<
Trả lời 13 năm trước

Nhưng có dòng e-sata bạn biết hôn?

dòng này hơn USB 2.0 nhưng lại ít hơn 3.0 cổng này cũng hỗ trợ như 3.0 vậy đó.

không biết bạn có sài hem, cho mình biết là nó có tốt hôn. sài thời gian ổ cứng có bị "die" hôn chứ mình thấy đa số ổ cứng lớn như vậy sài chẳng bền. đúng hôn

Lương Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

hi b, mình bên công ty Á Đông Vina, nhà mình làm phân phối cho ổ cứng Ismart, hiện nay b tìm 1 chú Ismart esata trên thị trường hơi bị khó, bh nhà mình đang tập trung làm hàng Iomega có kết nối 3.0 có tốc độ nhanh gấp 10 lần usb 2.0 ( esata chỉ nhanh hơn 5 lần usb 2.0). b vào đây tham khảo về con Iomega usb 3.0 này nhé http://vozforums.com/showthread.php?t=1605055 Còn nếu b muốn 1 chiếc giá cả hợp lý, kết nối đơn giản thì bên mình đang dọn kho chú Iomega Ego Helium 320gb giá chỉ 1615k thôi,có j PM mình Y!H: advn_hn_kd hoặc call: 0976.268.355

nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Mình có 1 cái ổ cứng cắm ngoài WD 320gb tốc độ 7200rpm mua nhưng không sử dụng đến

Bạn cần thì liên hệ mình nhé

01674 520 603 0983 172 793

yamail moveem_19882006@yahoo.com