Hỏi về ổ cứng gắn ngoài ?

Em vừa cài Win 7 xong, thấy khá đẹp nhưng có điểm này nhờ các anh chị em (ACE) gỡ giúp với.
Em có con ổ cứng gắn ngoài Transcend StoreJet 160GB lúc trước cài XP vẫn nhận ngon, chuyển qua Win 7 thì không thấy nhận nữa. Tìm mãi không thấy "thuốc" trên google nên nhờ các ACE giúp đỡ.
Thanks.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn thử cắm nó sang máy khác xem nó có nhận được ko. Ổ cứng cắm ngoài nhận như USB mà, có thể do bạn 1 lần rút nóng ko đúng, nên nó ko nhận. Bạn cứ thử cắm lại(nên vào 1 case desktop) khởi động từ đầu để cho windows thực hiện việc check ổ. (mình cũng từng bị 1 ổ cứng rời ko nhận, do đứa bạn nó rút sống, check lại là ok)

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm thử máy khác xem nó có nhận ko , có thể ổ cứng bạn bị lỗi chứ ko phải do máy tính.