Mua ổ cứng ngoài máy tính hãng nào là tốt?

Mình đang có ý định mua ổ cứng ngoài máy tính xách tay nhưng ko biết nên chọn hãng nào cả. Mọi người cho mình ý kiến nha!!! Ah, giá cả cũng vừa vừa thui nha, khoảng dưới 2 triệu. Cảm ơn mọi người!

Lương Tiến Dũng
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm ổ cứng cắm ngoài của IOMEGA, đây là 1 thương hiệu rất nổi tiếng ở Mỹ và mới xuất hiện ở VN. Điểm mạnh của các sản phẩm Iomega là tích hợp sẵn các phần mềm bản quyển do đó rất dễ cài đặt và sử dụng, thiết kế chắc chắn và mượt, có rất nhiều cổng giao tiếp tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Ngoài ra, giá của iomega cũng rất hợp lý, bạn có thể vào gian hàng www.vatgia.com/advnshop hoặc vào webstie www.advn.vn để tham khảo thêm về sp. Hiện nay bên mình (công ty á Đông ViNa) là nhà phân phối chính thức và trung tâm bảo hành của Iomega tại thị trường Việt Nam, có vấn đề j về sản phẩm bạn chỉ việc mang đến số 12, Võ Văn Dũng, Ô chợ dừa, Đống Đa, Hn là bạn nhận được bảo hành chính hãng. bạn có thể liên hệ qua số: 0976.268.355 hoặc Y!M: backstreetboy_052000 để được tư vấn mua hàng và nhận được mức giá ưu đãi nhất từ nhà phân phối.

Với mức giá dưới 2 triệu bạn có thể lựa chọn 1 số ổ của iomega như:

1.IOMEGA PORTABLE SELECT 250GB 2.5 USB2.0 Giá: 1,274,000 vnđ

IOMEGA PORTABLE SELECT 320GB 2.5 USB2.0 Giá: 1,417,000 vnđ

IOMEGA PORTABLE SELECT 500GB 2.5 USB2.0 Giá: 2,067,000 vnđ

Iomega Portable Select không cầu kì về hình dáng nhưng có khả năng lưu giữ dữ liệu của bạn một cách tối ưu với chi phí thấp hơn nhiều so với các dòng anh em của nó là Iomega eGo.

2. IOMEGA PORTABLE PRESTIGE 250GB 2.5 USB2.0 Giá: 1,521,000 vnđ

IOMEGA PORTABLE PRESTIGE 320GB 2.5 USB2.0 Giá: 1,768,000 vnđ

* Mạnh mẽ với vỏ nhôm chắc chắn, công nghệ chống shock.

* Phần mềm có bản quyền EMC cho sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng, miễn phí MozyHome Online Backup.

3. IOMEGA PORTABLE EGO 320GB 2.5 USB2.0 (có 3 màu: RED – BLUE – SILVER) Giá: 1,878,000 vnđ

* Mạnh mẽ, nhỏ gọn và có thép bao quanh

* Tính năng Drop Guard có khả năng bảo vệ ổ đĩa khi bị rơi từ độ cao 1.3m

* Phần mềm McAfee VirusScan Plus, Iomega QuickProtect, EMC Retrospect Express Backup và MozyHome Online Backup để bảo vệ dữ liệu.