Ổ cứng Maxtor bảo hành ở đâu?

Tôi có 1 ổ cứng hiệu Maxtor 30GB, được mua vào tháng 5 năm 2005. Khi đó tôi nhờ người ta mua giúp nên giờ ổ cứng đã bị hư nhưng không biết bảo hành ở đâu. Trên tem bảo hành của ổ cứng có chữ PTEC, vậy có phải đây là tên công ty đã bán ổ cứng cho tôi không? Xin cho hỏi, địa chỉ công ty này ở đâu? Tem bảo hành ổ cứng vẫn còn.
Trả lời 16 năm trước
Xin bạn vui lòng liên hệ với số điện thoại 08 – 9304188 để cung cấp số series của ổ cứng cho chúng tôi kiểm tra. Nếu đây đúng là ổ cứng do Ách Chủ phân phối, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo hành ổ cứng. Trong trường hợp ngược lại, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. Còn về địa chỉ của tem có tên PTEC, chúng tôi không rõ. Trong trường hợp bạn không tìm ra được nơi bán thì có thể đem ổ cứng đến các trung tâm bảo hành dịch vụ như iCARE (104 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TP.HCM) để sửa chữa