Help, lỗi ổ cứng ngoài

Hịc, mình có một con Adata classic CH94 mới mua được 1 tuần. Mua về mình có format lại ổ cứng. Giờ nó gặp triệu chứng rất hay bị đơ khi tải dữ liệu. Tớ có dùng chương trình Panda USB vaccine thì nó báo "NTFS is not support". Có ai biết đây là lỗi gì không thì giúp tớ cách khắc phục với. Đội ơn ngàn lần

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nó thông báo là không chạy định dạng NTFS đối với ổ gắn ngoài còn gì? bạn nên định dạng là FAT32 nhé!

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

nhưng bạn ơi. Ổ của mình chỉ có định dạng NTFS và exfat thoi. Nhưng nêu mình để Exfat thì không kết nối với phần mềm chạy win xp được. Giờ làm thế nào hả bạn

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Khi định dạng có các loại định dạng để chọn lựa mà đâu nhất thiêt chỉ có 2 lựa chọn như bạn nói, nó còn chế độ FAT và FAT32 nữa. tốt nhất để định dạng bạn nên dùng đĩa boot chạy trong DOS nhé.

http://muare.vn/f_87/3670084