Hỏi về bảo hành ổ cứng western ?

Bạn ơi 2 nhà PP WD đấy ở đâu vậy? Mình có 1 ổ WD 40G tem bạc hàng chính hãng bảo hành 3 năm(còn thời hạn bảo hành ạ) mà đang ko biết đem nó đi đâu để bảo hành đây?Hic, bác xem chỉ giúp e cái! Thanks bác nhìu nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế cái HDD của em mua ở tiệm nào hay là đem từ nước ngoài về.nếu từ nước ngoài thì có thể hơi khó khăn. còn trong nước thì mua đâu bảo hành đó, còn nếu mua lại của bạn bè ko rõ thì em có thể đem đến cửa hàng tin học nào uy tín , hơi lớn mà nhờ họ chuyển lên nhà phân phối bảo hành dùm và chịu mức phí vận chuyển mà họ đưa ra khoảng 50 đến 100k.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Western Digital 9 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM bảo hành kể cả mua ở nước ngoài. trung tâm bảo hành trong thời gian chậm nhất là 48 giờ.