Hỏi về ổ cứng máy tính?

Cứu cứu gấp máy của mình đột nhiên chết windows mình mang cài lại win nhưng không cài được vi máy không đọc đĩa win nhưng mình thử ngắt nguồn của ổ cứng thì máy băt đâu sao chép để cài đăt quá trình diễn ra đươc đến dùng f3 chuyển sang f8 thì không chạy tiếp nữa giúp mình mới cám ơn nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vì khi load file thì được .Nhưng quá trình tìm phân vùng cài đặt thì không thấy đâu .Ổ cứng của bạn dễ bị unlocated ( màu xám ) .Bây giờ bạn phải dùng hirren'boot /paritition magic pro để làm lại ỏ cứng rồi . Xóa các phân vùng và tạo lại .
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
MÌNH CŨNG ĐÃ LẤY hirren'boot TỪ TRÊN MẠNG ** VÀ COP XUỐNG CD NHƯNG MÁY CŨNG KHÔNG ĐỌC CD MÀ CHUYỂN SANG START WINDOWS RỒI NHẨY TỪ 30-O DỪNG LẠI KHÔNG CHẠY TIẾP NỮA
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xemayvietnam[/b] MÌNH CŨNG ĐÃ LẤY hirren'boot TỪ TRÊN MẠNG ** VÀ COP XUỐNG CD NHƯNG MÁY CŨNG KHÔNG ĐỌC CD MÀ CHUYỂN SANG START WINDOWS RỒI NHẨY TỪ 30-O DỪNG LẠI KHÔNG CHẠY TIẾP NỮA[/quote] Như trên bạn miêu tả thì lỗi ở 2 lý do .Burn hiren'boot bị lỗi khiến không boot được Hai là máy chưa thiết lập boot từ CDROOM lên đã không nhận boot .Nó chạy thẳng vào win và đếm ngược từ 30 về 0 để khởi động .Nhưng vì ổ cứng lỗi lên nó ko khởi động được win gây tình trạng trên . Vấn đề giải quyết bây giờ của bạn là phải làm lại ổ cứng vì không có phân vùng nào .Lên không thể cài win .Bạn phải kiếm cho được một đĩa hireen'boot .Tiếp đến vào bios thiết lập cho boot từ CDROOM .Sau đó chạy hireen'boot rồi chọn PARITITION TOOLS .Chọn paritition magic pro rồi delete các phân vùng và tạo lại để lấy chỗ cài win lên đó .
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
chứng tỏ ổ đó nên ra đi rồi , nếu là ngon thì không được mấy hơi đâu .