Cho tôi hỏi nơi bảo hành ổ cứng Seagate ?

Cuối năm 2005, tôi có mua máy tính ở công ty Nova, máy sử dụng ổ cứng 40GB hiệu Seagate. Hiện nay ổ cứng này đã không còn hoạt động, tôi đã thử thay nhiều dây nối nhưng vẫn bị tình trạng trên (trên ổ có tem của EA TECH PTE LTD, và tem Seagate 5 year warranty). Xin hỏi như vậy có phải ổ này được bảo hành 5 năm không? Nếu đúng thì tôi có thể bảo hành ở đâu (trên tem bảo hành ghi là tháng 9-2005)? Xin hỏi thêm là nếu bảo hành thì có giữ được dữ liệu trong máy không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là ổ cứng của bạn được hưởng chế độ bảo hành 5 năm của Seagate. Bạn có thể đem sản phẩm đến trung tâm chúng tôi tại địa chỉ 18A Đường Cộng Hòa, Q. Tân Bình, họ sẽ kiểm tra và bảo hành cho bạn. Trường hợp lấy lại được dữ liệu hay không thì còn tùy theo tình trạng hư hỏng của ổ cứng.