Ổ cứng Western My passport 500Gb chập chờn...need help!

Chào các pác, tình hình là em mới mua ổ cứng di động Western my passport 500Gb ở Phong Vũ, em không hiểu sao rất chập chờn, chỉ cần chạm nhẹ tay vào cable hay cover của ổ cứng là máy báo không nhận ra ổ cứng nữa, phải tháo usb cable ra lắp vào nhiều lần thì máy mới nhận lại ổ cứng. Các bác có kinh nghiệm về ổ cứng này tư vấn cho em, đây là tình hình chung của ổ cứng loại này hay nó có vấn đề........? Em dùng win 7(em lắc cái jack usb ở phía ổ cứng thấy có vẻ yếu ớt và lỏng lẻo làm sao ý). Thanks các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi mua hàng bạn nên thử hàng tại chỗ để có thể bảo đảm hàng tốt. Vụ việc của bạn cũng đơn giản là do jack cắm ở đầu HDD không tốt nên mới có tình trạng không ăn điện. Trước tiên bạn cần xác định xem nguyên nhân lỏng là do đầu cắm lỏng hay lỗ cắm lõng. Nếu đầu cắm lỏng thì yêu cầu bảo hành đổi dây cắm khác và thử lại. Còn nếu đầu cắm lỏng thì phải bảo hành thôi.