Tư vấn ổ DVD-RW cho desktop ?

Em cần tư vấn DVD-RW ghi đĩa và đọc đĩa ổn. Trước giờ em chỉ biết đến mỗi dùng Asus.

Nhờ các bác thay đổi suy nghĩ cho em về ổ DVD với nhé.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

+1 cho lite-on đang dùng 1 em và rất hài lòng về khả năng đọc và ghi của nó( ghi thì ko biết nhưng đọc thì siêu trâu bò) hơn hẳn ổ SS asus mới bi giờ.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Pioneer có thể là lựa chọn không tồi . là hãng sản xuất nổi tiếng thế giới về âm thanh và hình ảnh
dịch vụ bảo hành nhanh chóng chúc bác mua được chiếc ổ như ý.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

+1 cho HP nhưng Pioneer và LiteOn (đang dùng) cũng là lựa chọn tốt, giá mấy thằng này tốt hơn Asus mà khả năng đọc ghi thì không thua kém mà còn hơn.
Còn SS thì tránh xa, so giữa SS và LG mình thấy LG còn hơn SS (đã từng dùng qua CD, DVD, CDRW và DVDRW của SS và LG thì sau khoảng 1 năm thằng SS lăn ra chết trong khi LG vẫn chạy vô tư).