Ổ DVD RW của Pioneer tệ vậy sao???

Tình hình là vừa hết BH (1 năm) đc cỡ 1, 2 tuần thì em nó dở chứng. Ổ lúc nhận được lúc ko. Lúc nhận đc thì vẫn đọc đc đĩa bình thường Sau đó tớ đem tới NV để sửa xem sao. Cuối cùng ko sửa đc đành trả về. Về gắn vô thì vẫn nhận được, nhưng ko đọc đc bất kỳ đĩa nào =.=! Thế là toi cái ổ mới xài đc 1 năm mà cũng chả xài nhiều là mấy Có bro nào biết cách khắc phục thế nào ko? Cái ổ CDROM ASUS hồi đó mình mua gần 8 năm rồi, bây giờ phần cơ hơi bị cà giựt nhưng vẫn còn đọc đĩa được. Chả lẽ Pioneer vừa hết BH 1 năm là tèo rồi sao.....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng mình đã gặp qua rồi, chưa chắc ổ đĩa của bro bị hư đâu. Có thể do những nguyên nhân sau: HDH bị lỗi thì cho dù ổ đĩa còn tốt vẫn ko đọc được đĩa, tháo ra gắn lại HDH nhận ra ổ đĩa và ko đọc được đĩa là chuyện bt or bị virus. Cách khắc phục là cài lại HDH, còn nếu rơi vào những trường hợp khác thì ổ đĩa của bro mới thực sự có vấn đề.
nguyen dang loi
Trả lời 14 năm trước
hi bạn.... mình không biết chất lượng ổ đó như thế nào, nhưng mình đang cần vài ổ dvdrw pioneer hư đây, bạn có bán không? mình mua liền, nếu dc alo mình nhé, Lợi 0907217485