Tại sao ổ đĩa dvd-rw nhà mình không đọc được đĩa?

Ổ đĩa bên nước ngoài gửi về nhưng ko hiểu sao nó ko nhận dc bất cứ đĩa nào, trong my computer vẫn xuất hiện ổ E, mở ổ E lên thì nó trống hoắc, ko có gì cả... có phải em gắn dây sai rồi ko??? hay là mắt đọc có vấn đề??? HELP!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dvd-rw ghi gắn vào máy tự nhận không cần cài driver (chỉ cài trình ghi đĩa nào bạn thích như nero...).
Bạn đã gắn xong, máy đã nhận là ổ E và đã mở đóng được khay đĩa để cho đĩa vào thì mọi thứ đều đúng kỹ thuật, bạn chỉ xem lại cái đĩa vì đĩa kém chất lượng gặp đầu đọc kén đĩa thì chịu thua.