Blackberry 8900 của e nhắn tin bị lỗi ?

Hix, thỉnh thoảng nt, nó ko hiện lên chữ j cả.Nhưng vẫn ấn được nội dung bình thường,chỉ có điều ko hiện ra ký tự thôi.ấn send thì nội dung tin nhắn vẫn dc gửi đi.Vậy là bị sao hở pác....? Có pác nào bị như e ko vậy......?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đang sử dụng bản rom nào? Bị lâu chưa? Tự nhiên bị hay sau khi cài soft này nọ thì bị?

Cách giải quyết nhanh nhất mà khỏi tốn trí não tìm nguyên nhân là up lại rom.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng con javelin 2nd. Lúc mới mua về setup sẵn bản 4.6 bị hiện tượng như bạn. Nt khoảng vài chục chữ thì sau đó toàn hiện ra trắng, mặc dù send bình thường. Mình thử vài lần thì cũng bị lại hiện tượng đó. Cuối cùng liều thử re-setup bản rom OS 4.6 thì nt bình thường trở lại. Bạn thử xem sao