Blackberry 8900 lại bị lỗi trong Call Logging ?

Anh em nào có thể giúp mình với: Số là như vậy: sau một đêm tới sáng khi mở máy ra thấy nó báo lỗi trên, minh bấm OK, tính là không sao vì lúc trước cũng có báo lỗi này một lần. Nhưng khi vào phần Call Logging nhấn phím gọi để xem lại lịch sử cuộc goi thì thấy tất cả các cuộc gọi đều là "missed call" hết (mặc dù là không phải vậy). Mình mới bấm Ctr-Alt-Del để khởi động máy lại, thì vào xem lại nó đã báo bình thường (gọi nhỡ ra gọi nhỡ, goi đi báo gọi đi hay nhận cuộc gọi báo nhận của các số đt), chỉ có đều là khi vừa khởi động xong thì nó lại báo lỗi "uncaught exception:Java.lang.nullpointerException" (khởi động lại nhiều lần và lần nào cũng báo lỗi này). Sau khi nhận hay gọi đi thì trong phần "call logging " nó không hiện thị các số đó, mình vào phần tin nhắn, ấn phím Alt-P cũng chẳng hiện số nào cả. Máy mình vẫn sử dụng Rom gốc theo máy (4.2.0.76), chưa up rom. Máy của mình bị sao vậy? Anh em nào có cách gì giúp mình với.
hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiểm tra xem máy có phải bị tràn bộ nhớ không ? ( ALT + CAB +H ) nếu File Free báo Okbs máy đã bị tràn bộ nhớ, nó không lưu call logs lại và cả sms cũng vậy.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem có cài đặt sai trong phần Call/ Options/ Call Logging: None không ? Mình nghĩ, bạn nên Up rom lên bản 5.0 đi.

Chúc thành công !

viettd
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng thấy có một số trường hợp như của bạn đấy...có lẽ bạn nên up ROM vì có thể bị lỗi ROM rồi...bạn có thể mang máy tới cửa hàng này để có thể được cài đặt miễn phí theo chương trình khuyến mại của cửa hàng nhé