Tư vấn sủ dụng điện thoại Blackberry Bold 9700 ?

Trước giờ mình sử dụng iphone,thấy cô bạn mới xài BB Bold 9700 màu trắng nhìn hay hay nên quyết định đổi luôn.Giờ mình thấy đầu óc trống trơn vì ko có 1 chút kinh nghiệm gì về BB. _Mong ae hổ trợ giúp mình.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Chắc bác lần đầu dùng bb, vậy hãy xem những kiến thức cơ bản trước nhé: http://www.tinhte.vn/threads/148671-...ung-BlackBerry.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Sử dụng Bold 9700 thì bên cạnh các chức năng như nghe gọi thì bạn cần tìm hiểu về chức năng truy cập mạng bằng EDGE, Wifi và cả 3G nữa, sau đó là các phím tắt để có thể sử dụng các chức năng nhanh và gọn nhất...

Có gì không hiểu bạn có thể hỏi trực tuyên tại website này nhé, sẽ có nhân viên kĩ thuật tư vấn nhiệt tình cho bạn luôn