Có nên mua Blackberry Bold 9700 không?

E định vào Nhatcuong mua các bác cho ý kiến nhé Giá ở Nhatcuong la 10.7t, mua ở đó được ko các pác? Nếu bro nào biết cách xem hàng thì chỉ giùm e với nha. e xin chân thành cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình mới nhờ mua 9700 bên Mỹ 500 USD bản world edition, đang xài phà phà. Không iết mắc hay rẻ nhưng rất vừa lòng. Cài, uprom tè le buồn vui lẫn lộn y như lần rước thằng 8320 ba năm trước đây và 8100 năm năm trước.
viettd
Trả lời 13 năm trước

Bác cần xem nó là nhà mạng gì nữa nhé, vì mình thấy có em T - mobile chỉ có 9,19tr thôi bạn à - tham khảo giá ở đâynhé, Bảo hành 12 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm luôn...

Mà nếu là hàng xách tay thì bạn yên tâm nhé, chỉ kiểm tra chức năng ngon lành là được, còn main thì cực kì ổn rồi

chúc bạn vui nhé...