Nên mua Blackberry 9550 hay Blackberry Bold 9700 ?

Tui đang có ý định mua 1 chiếc BB nhưng không biết lựa chọn loại nào cho hợp lý nên nhắm 2 máy 9550 và bold 9700 Nhu cầu : - GPS - 3G - Wifi Ai hiểu biết nhiều về BB thì tư vấn giùm.Nên chọn loại nào cho hợp lý về "tính năng / giá" Cám ơn nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giải trí thì 9550: màn hình to, cảm ứng tuyệt vời. bàn phím ảo khó dùng, thao thác trên phím sẽ chậm.
công việc thì 9700: phím vật lý, dễ dùng, thao tác trên phím sẽ nhanh và dễ hơn.
9700 giá cao hơn 9550 1 tí
tính năng thì thằng gần như nhau.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì cậu nên lấy BlackBerry Bold 9700 vì thực ra dùng st2 rất thích nhưng mất giá nhanh mà pin lại kém ( hihi thì tất nhiên màn hình to thì ơhair tốn là đúng ời) ủng hộ 1 vé cho BlackBerry Bold 9700 mặc dù mình đnag dùng st2!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Nếu là MAN --> 9700 hơi nhỏ, thao tác trên phím cũng ko quá nhanh được!
9700 --> Tốc độ vào mạng có vẻ như nhanh hơn S2 (vì màn hình nhỏ hơn, load ít hơn)

Mỗi cái đều có cái hay riêng, bản thân việc cảm ứng - phím --> đã cho thấy nhu cầu sử dụng rồi!

Riêng về tính năng văn phòng, xem word, excel, pp, pdf,.... dùng trên màn hình to rất thích

Nếu bạn là MAN + hơi nhỏ con => 9700 rất hợp
Nếu bạn thích trên một màn hình lớn, nam tính => S2

Giải pháp: lấy đồng xu 2000, dán một mặt là 9700 --- một mặt là S2 ==> choose

Dù bạn dùng máy nào cũng đẳng cấp hết!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Xin bổ sung tý:
- Nếu bạn ngồi sau volent lái "xế hộp" và SMS thì dùng 9700.
- Nếu bạn đi xe của "bộ" và SMS thì ST2.
As long as you love it, all inconvenient doesn't matter ........!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Giải trí thì STORM, chat chit thì BOLD.
Đang xài STORM nhưng tui vẫn khoái BOLD hơn! Vote cho BOLD.

Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Giải trí thì 9550: màn hình to, cảm ứng tuyệt vời. bàn phím ảo khó dùng, thao thác trên phím sẽ chậm.
công việc thì 9700: phím vật lý, dễ dùng, thao tác trên phím sẽ nhanh và dễ hơn.
9700 giá cao hơn 9550 1 tí
tính năng thì thằng gần như nhau.

Chuyên bán blackberry bold giá siêu rẻ, hàng chính hãng bảo hành 24 tháng.Click vào đây xem chi tiết cấu hình máy

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem một em9700 tại đâynhé, BH 12 tháng, mình vote cho em này vì sự thiết kế đẹp và tính năng rất thông minh

nguyễn hải hà
Trả lời 12 năm trước

9700 di bạn ơi!

9700 3g,- GPS ,wifi lướt ầm ầm