BlackBerry Bold 9700 có OS 6.0 chưa?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cuối cùng thì cái gì cần đến cũng đã đến, lần đầu tiên chúng ta đã có thể cài blackberry 6 lên chú Bold 9700 thân yêu của mình. Như vậy là cuối cùng thì 9700 cũng không bị bỏ rơi. Việc OS 6 xuất hiện trên chiếc máy ram chỉ có 256Mb là khá đặc biệt, không biết có gì khác so với những chú BB 512Mb khác hay không. Bản OS 6.0 này có mã 6.0.0.344, hiện nay bản OS 6 cho chú Bold 9650 cũng mới chỉ là 6.0.0.280

Hôm nay mình chờ đợi bản OS 6.0 chính thức cho 9650 nhưng không ngờ bản cho 9700 lại xuất hiện. Thiệt là bất ngờ không biết nói gì hơn, chiến đi anh em

Download:

  • RapidShare
  • MegaUpload
  • DepositFiles
  • HotFile
  • ZShare
http://www.mediafire.com/?rt0mxe8o0ct4juf

Cập nhật cảm nhận:
Sau một số khó khăn về việc update như phải thử Loader (tháo pin, nhưng cuối cùng không cần thiết), Update BDM lên 6.0 (chỉ cần 5.0 là được), hay phải tắt mạng Internet trước khi cho Update thì cuối cùng cũng được lên 6.0 cho 9700 thân yêu.

Cảm giác đầu tiên khi tiếp cận Blackberry OS 6.0 là có chút ít bỡ ngỡ tuy nhiên sau 15 phút thì cảm giác quen thuộc sẽ trở lại. BlackBerry OS 6.0 chạy nhanh trên Blackberry Bold 9700, giao diện sang trọng và đẹp hơn. Các kết nối sau khi cài Service Book đều hoạt động tốt cả (3G, Wifi). Trình duyệt Webkit trên phiên bản này cho vào Web nhanh, đẹp. Các phần mềm chính như IM+, BBmultiinfo, Caputre It, Gmail, GMap,... cài vào đều hoạt động cả. Opera Mini 5.1 lâu lâu có phản ứng hơi lạ nhưng cũng chạy tuốt.

Dùng chưa đến 12h nên chưa có ý kiến gì sâu sắc hơn.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Cài hệ điều hành thì ngon rồi, nhưng hệ điều hành này có vẻ không ngon lắm...

Các bác thử qua cài ở đây nhé, miễn phí...chúc các bác vui