Nên chọn Blackberry Bold 9000 hay Blackberry 9700 ?

Em cóa tầm 10 triệu ợ. định mua 1 trong 2 kon bold 1 và 2. Em cứ đắn đo cái bàn phím của nó. BÁc nào tư vấn cho em lấy con nào hay . Em bít quyết định là do em .Đi hỏi rồi nhưng vẫn mún tham khảo thêm ý kiến Thanks. Em hay Ngồi văn phòng 1 chỗ. có wifi.Sáng đi làm scan wifi. Đọc sách để chuẩn bị cho buổi tối đi học.Tối Chạy gprs.Thỉnh thỏang nghe nhạc. E có cái tính là rất hay chạy nhiều chương trình 1 lúc.Nhưng ngán nhất vẫn là khoản bàn phím. Mọi người giúp em cái .Đắn đo quá. Chưa dám xuống tiền. Sợ lấy xong ko vừa ý lại húi hận. E Cũng ko hỉu sao mình có tính ý. Các bác đừng bảo em đàn bà nhé
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể nhiều ng thấy ra sau là tốt nhưng mình thì khuyên bạn nên chọn Bold 9000 vì tuy 9700 có vài nâng cấp so với 9000 nhưng xét tổng thể 9000 đẹp hơn.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

BB 9000 đi, hơi bự 1 tẹo nhưng mà màn hình lớn nhìn đã lắm, với lại 9700 thì cũng đâu phải là nhỏ, chỉ nhỏ hơn 1 chút thôi. Nhìn cái mặt sau của 9000 nó vẫn "quý tộc" hơn, mấy con BB sắp ra mặt sau đều giống như 9700.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Theo em 9700 đi đơn giản vì nó là nâng cấp của 9000 tính năng cũng như cải tiến nhiều hơn ! Hiếm khi cái ra sau lại thua kém cái ra trước được.

Mr Đạt
Trả lời 14 năm trước

Very đúng đó cả nhà ah

Bold 9000 hay hơn rất nhiều, tính cả về tính ổn định, giá thành, kiểu giáng thì không thể trê được...

Giá mới nhất của nó đây cả nhà : 5.990.000 VND chỉ có tại http://banhangtructuyen.com.vn/

Tường Vi
Trả lời 14 năm trước

mình đã từng xài thử hai model này xin có vài nhận xét như sau, còn quyết định cuối cùng vẫn là của bạn:

- bold 9700 chạy mượt hơn do cấu hình mạnh hơn 9000 1 chúc.

- bàn phím thì cả hai đều ok

- về kiểu dáng thì nếu bạn là nam thì 9000 oách hơn , còn nếu là nữ thì mình thiên về 9700

- pin 9700 lâu hơn 9000

- camera 9700 đương nhiên đẹp hơn 9000 vì tớ 3.2 mà trong khi 9000 thì chỉ 2.0

đó là nhận xét chủ quan của mình, chúc bạn chọn lựa được vừa ý